LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA SECOMUS & CODEGYM

29 Tháng Năm, 2022
Posted in News
29 Tháng Năm, 2022 Linh Nguyen Phuong

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA SECOMUS & CODEGYM

Sáng ngày 07/01/2021, tại công ty Cổ phần Công nghệ Secomus đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và tuyển dụng (MoU) giữa hai đơn vị là Secomus và CodeGym. Sự kiện đầu năm mới này là một dấu mốc vô cùng quan trọng, là bước đầu cho quá trình hợp tác lâu dài trong đào tạo – tuyển dụng giữa hai đơn vị. Sau lễ ký kết này, các bạn học viên CodeGym cũng có cơ hội tham quan văn phòng của công ty Cổ phần Công nghệ Secomus để tìm hiểu môi trường làm việc, kinh nghiệm từ các nhân viên của công ty.

Toàn cảnh lễ ký kết

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại văn phòng công ty Cổ phần Công nghệ SECOMUS với sự tham dự của anh Phùng Thanh Sơn – Founder, anh Nguyễn Mạnh Tiến – Co-founder và chị Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc Marketing. Phía công ty Cổ phần CodeGym có anh Nguyễn Khắc Nhật – Tổng Giám Đốc CodeGym Việt Nam và Đại diện Phòng Đào tạo.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ SECOMUS

Đại diện Công ty Cổ phần CodeGym và các học viên

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác, biên bản hợp tác MoU giữa Công ty Cổ phần Công nghệ SECOMUS và Công ty Cổ phần CodeGym đã được hai bên ký kết. Theo đó, trong quá trình học tập tại CodeGym, học viên sẽ có cơ hội tham dự những buổi tham quan, giao lưu, học hỏi kiến thức thực tế hay thậm chí thực tập/làm việc tại công ty Cổ phần Công nghệ SECOMUS. Đồng thời, CodeGym cũng sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực quan trọng cho SECOMUS.

Ký kết giữa Secomus và CodeGym

Anh Phùng Thanh Sơn (bên trái) nhận quà lưu niệm từ đại diện CodeGym

Sau khi buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Secomus đã dẫn đoàn các học viên của học viện CodeGym tham quan môi trường làm việc. Từ đó, các bạn học viên đã có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn và làm quen với môi trường doanh nghiệp, giao lưu với các nhân viên trong công ty để học hỏi, tích lũy những kinh nghiệm “thực chiến” vô cùng hữu ích để giải quyết những vấn đề sẽ gặp phải sau này.

Đoàn CodeGym tham quan môi trường làm việc của Secomus

Về CodeGym

CodeGym là hệ thống đào tạo lập trình viên dành cho mọi đối tượng từ người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin cho đến các lập trình viên có tay nghề. CodeGym được xây dựng theo mô hình đào tạo lập trình đột phá, giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng đào tạo để không những đóng góp một số lượng lớn lập trình viên cho ngành mà còn thông qua đó nâng cao tiêu chuẩn, chất lượng ngành.

CodeGym được phát triển với tầm nhìn trở thành hệ thống đào tạo lập trình viên hiện đại hàng đầu khu vực, là chủ lực cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp, góp phần nâng tầm phát triển ngành phần mềm Việt Nam, tiến kịp tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, SECOMUS đang tuyển dụng nhiều vị trí:

  1. PHP/React.JS Intern
  2. Junior PHP/Laravel Developer
  3. Senior PHP/Laravel Developer
  4. Senior PHP/React.JS Developer